Hỗ trợ trực tuyến

  • Thế AnhThế Anh

    090 986 5688090 986 5688

  • Office Office

    0243 9999 6560243 9999 656

Thống kê truy cập

    Đang online :2
    Số lượt truy cập : 182.919

Đối tác liên kết

  • Cung cấp máy bơm
  • Mía đường VN - DL
  • Nhà máy thức ăn chăn nuôi
  • Nhà máy giấy

    Citric Acid

    Mã sản phẩm:

    Trạng thái: Còn hàng

    Hotline :

    Thông tin chi tiết :

    1. Axít citric hay axít xitric là một axít hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt. 
    2. Axít citric tồn tại trong một loạt các loại rau quả, chủ yếu là các loại quả của chi Citrus. Các loài chanh có hàm lượng cao axít citric; có thể tới 8% khối lượng khô trong quả của chúng (1,38-1,44 gam trên mỗi aoxơ nước quả[1]). Hàm lượng của axít citric trong quả cam, chanh nằm trong khoảng từ 0,005 mol/L đối với các loài cam và bưởi chùm tới 0,030 mol/L trong các loài chanh. Các giá trị này cũng phụ thuộc vào các điều kiện môi trường gieo trồng.
    3. Công thứcC6H8O7
    4. Mật độ1,66 g/cm³
    5. Điểm sôi175 °C

    Ý kiến đánh giá

    Sản phẩm cùng loại :
  • NaOH (xut vay)
  • Beta- cyclo dextrin (kleptose)
  • Bột trợ lọc Celatom FW
  • Sorbitol
  • Amoium dihydro photphat
  • RADIOLIT 700