Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Đang online :2
Số lượt truy cập : 182.919
Đối tác liên kết
-
Axít citric hay axít xitric là một axít hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt.
-
Axít citric tồn tại trong một loạt các loại rau quả, chủ yếu là các loại quả của chi Citrus. Các loài chanh có hàm lượng cao axít citric; có thể tới 8% khối lượng khô trong quả của chúng (1,38-1,44 gam trên mỗi aoxơ nước quả[1]). Hàm lượng của axít citric trong quả cam, chanh nằm trong khoảng từ 0,005 mol/L đối với các loài cam và bưởi chùm tới 0,030 mol/L trong các loài chanh. Các giá trị này cũng phụ thuộc vào các điều kiện môi trường gieo trồng.
-
Công thức: C6H8O7
-
Khối lượng phân tử: 192,124 g/mol
-
Mật độ: 1,66 g/cm³
-
Điểm nóng chảy: 153 °C
-
Điểm sôi: 175 °C
Citric Acid
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Hotline :
Thông tin chi tiết :
Ý kiến đánh giá
Sản phẩm cùng loại :